• 100% KHÔNG GIAN CHÍNH của các căn hộ được       CHIẾU SÁNG và THÔNG GIÓ TỰ NHIÊN
  • Công trình đạt giải NHẤT cuộc thi tuyển chọn phương án kiến trúc tòa nhà Đa Năng Licogi16

    HOTLINE: 0966 85 56 85

Nghỉ dưỡng thời thượng  với tiện ích quốc tế ở Scenia Bay

Scenia Bay là dự án được đầu tư phát triển bởi đại gia phố núi – công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai và đang chiếm không ít sự quan tâm của giới đầu tư tại Nha Trang, Khánh Hòa hiện nay. Bởi không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, độc tôn tại Phạm Văn Đồng hay thiết kế kiến trúc độc đáo, căn hộ hướng biển mà còn là hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng thời thượng đẳng cấp quốc tế, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bất kỳ ai dừng chân nơi đây.

Tiện ích thời thượng tại Scenia Bay

Scenia Bay là dự án “chào sân” của công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai khi góp mặt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang hiện nay. Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại đường Phạm Văn Đồng với giao thông kết nối thuận lợi đến môi trường nghỉ dưỡng ven biển tuyệt vời giúp bất kỳ ai dừng chân nơi đây cũng được thừa hưởng trọn vẹn cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp bên bờ biển và những trải nghiệm ngắm cảnh ấn tượng. Chưa dừng lại ở đó, chủ đầu tư uy tín cam kết chất lượng cho Scenia Bay Nha Trang với thiết kế sang trọng cùng hệ thống tiện ích thời thượng tiêu chuẩn quốc tế.

Scenia Bay

Scenia Bay

Scenia Bay Phạm Văn Đồng được chủ đầu tư tích hợp đầy đủ chuỗi hệ thống tiện ích khép kín thời thượng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, tận hưởng, sinh hoạt, vui chơi, giải trí, thư giãn, mua sắm…của tất cả mọi người từ trẻ em đến người cao tuổi. Các tiện ích dự án được bố trí ở tầng 1 -2, tầng 4-5 đến tầng 28 và tầng 31 của tòa nhà thuận tiện cho quý chủ nhân sở hữu căn hộ và quý khách dừng chân nơi đây tận hưởng những giá trị cuộc sống đẳng cấp nhất. Từ trung tâm thương mại rộng lớn, đến nhà hàng sang trọng, bể bơi bốn mùa hay Spa, Phòng Gym, phòng thể thao, khu vực vui chơi trẻ em, sân chơi Bowling ngoài trời, Clubhouse, phòng Cigar và rượu thượng hạng…đều được thiết kế tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế, chăm chút đến từng chi tiết. Đặc biệt, với góc viễn vọng trên cao sẽ giúp mọi người ngắm cảnh và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Vịnh Nha Trang và thành phố mỗi ngày và cả ban đêm lung linh ánh đèn. Để từ đó, Scenia Bay đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả mọi người.

(Quý vị xem chi tiết các tiện ích của dự án tại : http://condotelvietnam.com/scenia-bay-nha-trang/)

Căn hộ hướng biển, tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp

Không chỉ là hệ thống tiện ích thời thượng mà dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng còn được thiết kế kiểu kiến trúc đặc biệt chồng Domino đem đến những căn hộ hướng biển 100% để quý chủ nhân sở hữu và du khách có thể ngắm những khoảnh khắc tuyệt đẹp bên bờ biển ngay tại ban công, trong phòng mỗi căn hộ. Các căn hộ có ban công rộng trang trí tiểu cảnh xanh tươi, cửa sổ thoáng để đứng ở góc nào thì mọi người cũng có thể ngắm cảnh sắc biển tuyệt vời nhất.

Chính vì thế, nghỉ dưỡng tại Scenia Bay Phạm Văn Đồng chắc chắn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý du khách nên hứa hẹn sẽ hút khách mạnh mẽ trong tương lai. Để từ đó có thể khẳng định, khi chính thức đi vào hoạt động, Scenia Bay sẽ luôn đạt công suất thuê phòng cao và mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho bất kỳ nhà đầu tư nào xuống vốn tại đây.