• 100% KHÔNG GIAN CHÍNH của các căn hộ được       CHIẾU SÁNG và THÔNG GIÓ TỰ NHIÊN
  • Công trình đạt giải NHẤT cuộc thi tuyển chọn phương án kiến trúc tòa nhà Đa Năng Licogi16

    HOTLINE: 0966 85 56 85

Tập hợp những lý do nên sở hữu ngôi nhà tại Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long đang là sự lựa chọn hàng đầu của cư dân Thủ đô, bởi chuỗi sản phẩm tại đây sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật giúp cho cư dân có cuộc sống viên mãn. Đáng quý nhất là môi trường sống trong lành có lợi ích rất lớn cho sức khỏe và luôn mang đến tinh thần thư thái cho các thành viên trong khu đô thị.

Vị trí vàng mang đến nhiều lợi thế cho chủ nhân Vinhomes Thăng Long

Vốn thuộc vị trí giao cắt của 2 tuyến đường huyết mạch Đại lộ Thăng Long và Lê Trọng Tấn, cư dân gắn bó tại Vinhomes Thang Long trước tiên sẽ được hưởng tiện ích về giao thông có thể dễ dàng đi nhiều nơi và thuận lợi cho công việc. Đồng thời nơi đây còn là một trong những khu vực giàu nhất Thành phố với hệ thống hạ tầng hiện đại gồm các khu thương mại lớn, bệnh viện công, sân vận động, trường học, công viên điều hòa,…mang đến chủ nhân nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại.

Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long

Chuẩn hoàn hảo trong từng phân khu Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long gồm 3 loại sản phẩm chính: biệt thự, liền kề và nhà phố, mỗi dòng mang một đặc điểm riêng tạo nên sự độc đáo cho khu đô thị, đồng thời sự đa dạng các loại nhà ở mang đến khách hàng nhiều sự lựa chọn. Sau đây là những điểm nổi bật vượt trội của từng phân khu:

  • •Biệt thự Vinhomes Thang Long: được thiết kế theo kiểu nhà vườn, song hợp giữa hạ tầng và môi trường sinh thái giúp cuộc sống của cư dân hòa hợp cùng tự nhiên rất thanh bình. Kiểu mẫu nhà ở này mang đến những phút giây nghỉ ngơi thoải mái là nơi bình yên để trở về sau mệt mỏi của công việc.
  • •Liền kề Vinhomes Thang Long: xây dựng theo phong cách sống của người Việt, rất hiện đại lại bán với giá hấp dẫn nên được nhiều khách hàng chọn lựa. Phân khu sản phẩm này có sự đồng bộ về hình thức tạo sự độc đáo và ấn tượng nhất dự án.
  • •Shophouse: kiểu mẫu mang mô hình kinh doanh được thiết kế rất thông minh, cùng một lúc đảm nhiệm 2 chức năng đó là sinh hoạt và kinh doanh. Sự đa công năng này mang đến ngôi nhà sang trọng vừa để sống lại vừa có thể phát triển kinh tế nên thu hút được nhiều nhà đầu tư & khách hàng.

Cuộc sống hiện đại và an toàn cùng Vinhomes Thang Long

Đẳng cấp sống có tại Vinhomes Thang Long không chỉ thể hiện qua những ngôi nhà đỉnh cao mà còn hiện hữu tại chuỗi tiện ích nội khu 5 sao đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến: giải trí, thể thao, mua sắm, ẩm thực, sức khỏe, giáo dục,…Những trải nghiệm trong hệ thống tiện ích này chuẩn với đời sống thượng lưu mà KH khao khát.

Bên cạnh đó, an cư tại dự án quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về sức khỏe bởi môi trường trong lành trong từng không gian sống. Ngoài an toàn về sức khỏe, quý cư dân còn được sống trong cộng đồng văn minh bởi khu đô thị Vinhomes Thăng Long đảm bảo an ninh trật tự tuyệt đối.

Từ những ưu điểm vượt trội trên, cộng với chính sách bán hàng hấp dẫn và có nhiều ưu đãi Vinhomes Thăng Long đáng để sở hữu ngay một ngôi nhà tại dự án.