• 100% KHÔNG GIAN CHÍNH của các căn hộ được       CHIẾU SÁNG và THÔNG GIÓ TỰ NHIÊN
  • Công trình đạt giải NHẤT cuộc thi tuyển chọn phương án kiến trúc tòa nhà Đa Năng Licogi16

    HOTLINE: 0966 85 56 85

Cư dân của Vincity Gia Lâm được hưởng những tiện ích nào?

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản bình dân Hà Nội đang được hâm nóng trở lại với sự xuất hiện của Vicity Gia Lâm. Nằm trong chuỗi hệ thống các sản phẩm bất động sản đại chúng mang thương hiệu Vincity, những tiện ích nội khu của dự án rất được mong chờ. Vậy cư dân của dự án sẽ được hưởng những tiện ích nội khu như thế nào?

Tiện ích mua sắm của dự án căn hộ Vincity Gia Lâm

Mua sắm là nhu cầu thiết thực của con người. Những khu vực xa các trung tâm thương mại, siêu thị khá khó khăn cho cuộc sống của người dân. Nắm bắt được mong muốn, nhu cầu của cư dân, Vingroup đầu tư trung tâm thương mại lớn cùng hệ thống siêu thị tại tầng trệt của dự án phục vụ cư dân. Tại đây, hội tụ đầy đủ các mặt hàng sản phẩm đa dạng về mẫu mã, thương hiệu và giá cả. Rất nhiều thương hiệu sản phẩm nổi tiếng trên thế giới cũng có mặt thoải mái cho cư dân lựa chọn. Không cần phải di chuyển xa, không cần phải sử dụng các phương tiện giao thông phiền phức, cư dân của dự án căn hộ Vincity Gia Lâm nhanh chóng mua sắm được những sản phẩm, mặt hàng mình cần mỗi ngày.

Tiện ích chăm sóc sức khỏe tại Vicity Gia Lâm

Một trong những tiện ích nội khu nổi bật của Vincity Gia Lâm không thể không nhắc đến là tiện ích chăm sóc sức khỏe. Bệnh viện đa khoa Vinmec đầy đủ trang thiết bị, cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ chăm sóc sức khỏe cho cư dân kịp thời nhất. Phòng tập gym, yoga đều là những tiện ích dành cho cư dân của dự án muốn cải thiện vóc dáng và tăng cường sức khỏe của mình.

Bên cạnh đó, rất nhiều tiện ích nội khu vừa nhằm mục đích giải trí vừa phục vụ cho sức khỏe của con người như: bể bơi 4 mùa, công viên cây xanh cũng được đầu tư đồng bộ. Vingroup đã dành sự quan tâm đặc biệt của mình đến đời sống tinh thần, sức khỏe của cư dân.

hinh-anh-minh-hoa-can-ho-vincity-vingroup

Hình minh họa dự án Vincity Gia Lâm

Tiện ích giáo dục chất lượng

Một trong những tiện ích nội khu dự án căn hộ Vincity Gia Lâm nhận được sự chú ý của khách hàng chính là tiện ích giáo dục. Chắc chắn bất cứ phụ huynh nào cũng quan tâm con em mình được học tập, phát triển trong môi trường ra sao. Với trường học liên cấp Vinschool theo tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại từ cơ sở vật chất đến phương pháp giáo dục giúp con em của quý cư dân được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Hệ thống trường học liên cấp này không chỉ dành riêng cho cư dân của dự án mà còn dành cho cả con em của những người sống trong khu vực xung quanh có nhu cầu.

Những tiện ích kể trên chỉ là một trong những tiện ích tiêu biểu nhất, nổi bật nhất. Hãy trở thành cư dân của dự án Vicity Gia Lâm để tự mình trải nghiệm mọi tiện ích đẳng cấp nâng tầm cuộc sống. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục hàng ngày, mời quý độc giả theo dõi.